Bảng giá gỗ tần bì do mỗi điểm bán, nhà cung cấp khác nhau

Bảng giá gỗ tần bì ngày càng được khách hàng quan tâm, điều này cho thấy, đây là một loại gỗ đang rất được lòng người tiêu dùng và các nhà sản xuất đồ gỗ.

Ngày đăng: 29-09-2017

830 lượt xem

Bảng giá gỗ tần bì do mỗi điểm bán, nhà cung cấp khác nhau nên nếu bạn dành nhiều thời gian tham khảo thông tin đa dạng thì cơ hội mua được gỗ rẻ rất cao.

Bảng giá gỗ thường xuyên được cập nhật tại các điểm bán gỗ thì thông tin này mới đảm bảo chính xác được. Mặc dù gỗ sồi khác gỗ tần bì nhưng nhiều người vẫn nhầm lẫn hai loại gỗ này với nhau, ngay cả một số chuyên gia về gỗ tự nhiên, vì thoáng nhìn thì hai loại gỗ này rất giống nhau. Có một lưu ý như này khi mua gỗ, bạn cần tìm hiểu về các đặc tính gỗ tần bì, và cả thông tin gỗ tần bì có mấy loại ngoài giá gỗ, có như vậy mới chọn được gỗ tốt. 
 
gỗ tần bì ash
 
So sánh gỗ tần bì và gỗ sồi sẽ không khó để nhận ra gỗ tần bì có chất lượng rất tốt. Gỗ tần bì nhập khẩu tốt, có nhiều ưu điểm mà không phải loại gỗ nào cũng có được, điều này không chỉ người tiêu dùn mà cả nhà sản xuất và các chuyên gia thừa nhận. Mặc dù chất lượng đảm bảo nhưng gỗ tần bì giá cực tốt, phù hợp với thu nhập của đa số người tiêu dùng Việt Nam.
 
Gỗ nguyên liệu nhập khẩu tại Việt Nam hiện có nhiều loại chứ không chỉ có gần tần bì nhưng đây vẫn là loại gỗ chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng, họ không chỉ đánh giá cao chất lượng của loại gỗ này mà còn cả thẩm mỹ của các quy cách gỗ tần bì. 
 
gỗ tần bì xẻ sấy nhập khẩu
 
Gỗ tần bì giá không cao, đây có thể nói là một trong những điều làm nên sức hấp dẫn của loại gỗ này. Do gỗ tần bì có nhiều quy cách, mỗi quy cách có một kích thước khác nhau, một tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ khác nhau, vì thế mà khi cần mua gỗ tần bì (ash), bạn cần phải tìm hiểu thông tin theo quy cách gỗ tần bì.
 
Chỉ khi tìm hiểu thông tin theo cách này thì việc mua bán gỗ tần bì mới có thể hạn chế được tối thiểu các rủi ro mà thôi. Trong nhiều trường hợp, khách hàng chỉ tìm hiểu bảng giá gỗ tần bì mà bỏ qua các thông tin khác, đây là sai lầm rất lớn. Không có đầy đủ kiến thức về gỗ thì khó mà mua được những sản phẩm gỗ phù hợp được. 
 
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT