Chọn nơi bán giá gỗ sồi Mỹ ở đâu rẻ lưu ý những gì?

Giá gỗ sồi Mỹ ở đâu rẻ không phải là yếu tố quan trọng, mà cần nhất là chất lượng nguồn gỗ phải tốt, và đáp ứng được các nhu cầu sản xuất của nhà xưởng.

Ngày đăng: 30-03-2017

1,157 lượt xem

Giá gỗ sồi Mỹ ở đâu rẻ không phải là yếu tố tiên quyết nhưng nó ảnh hưởng lớn đến giá thành của thành phẩm

Gỗ sồi Mỹ nhập khẩu là gì

Dành cho những ai đang tìm kiếm nơi bán giá gỗ sồi Mỹ ở đâu rẻ, trước hết chúng ta cần nắm rõ hơn về nguyên liệu mà mình muốn mua, nhất là với những ai đang cần nguồn hàng với số lượng lớn. Đây là loại nguyên liệu từ những vùng trồng nổi tiếng tại Mỹ, với điều kiện sinh trưởng thuận lợi, nguồn gỗ nhập khẩu vào Việt Nam rất đều đặn, và dồi dào với chất lượng tốt.

gỗ sồi mỹ ở đâu rẻ nguyên kiện

Đặc tính của nguồn nguyên liệu nhập khẩu

Gỗ sồi giá bao nhiêu thường dựa vào chất lượng, tiêu chuẩn, cũng như quy cách cụ thể để có được bảng giá chi tiết và tường tận. Tuy nhiên, giá cả thế nào cũng cần phải đáp ứng các đặc tính và ưu điểm của nguyên liệu như:

  • Gỗ sồi sở hữu màu sắc gỗ đặc biệt, với sự hiện đại và trẻ trung với không gian nội thất.
  • Bề mặt gỗ mịn, có thể bám sơn, có thể đánh bóng để tăng thêm độ bền của thành phẩm.
  • Khả năng chống ẩm, kháng sâu mọt, chống thấm chất bảo quản thuộc loại tốt.
  • Khả năng chịu lực cao, trọng lượng nặng, gỗ cứng cáp nên thường dùng làm đồ ngoại thất ngoài trời.

Và dựa trên những đặc tính này, bạn hoàn toàn dễ dàng tìm được nơi bán giá gỗ sồi Mỹ và tốt, đạt tiêu chuẩn, cung cấp nguồn nguyên liệu tốt

gỗ sồi mỹ xẻ thanh

Tiêu chí lựa chọn nơi cung cấp, phân phối gỗ tốt

Là một trong những công ty phân phối gỗ sồi giá tốt, với nguồn nguyên liệu dồi dào và nhập khẩu từ nhiều vùng trồng gỗ danh tiếng, công ty Gỗ Phương Nam được xem như nhà phân phối đáng tin cậy của nhiều chủ xưởng gỗ, hay các chủ doanh nghiệp sản xuất gỗ nội ngoại thất.

Và để đặt mua gỗ nguyên liệu nhập khẩu với số lượng mong muốn, hoặc cập nhật nhanh chóng báo giá gỗ sồi Mỹ nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với Gỗ Phương Nam theo cách thức như sau:

  • Cách 1: liên hệ trực tiếp đến hotline 0917.775.737 để nhận được hỗ trợ báo giá 1m3 gỗ sồi (oak) theo từng quy cách cụ thể, cũng như nhận giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến nguyên liệu được phân phối.
  • Cách 2: cập nhật các chính sách mua hàng, tìm hiểu gỗ sồi giá bao nhiêu, cùng nhiều thông tin mô tả tiêu chuẩn nguyên liệu, các bảng quy cách gỗ mà công ty Gỗ Phương Nam cung cấp.

Ngoài ra, khi mua giá gỗ sồi Mỹ ở đâu rẻ với số lượng lớn, đặt mua thường xuyên, khách hàng sẽ nhận được những mức ưu đãi hấp dẫn, các chính sách hỗ trợ tốt và chu đáo để việc thanh toán và đặt mua trở nên tiện lợi hơn, bên cạnh đó là hưởng mức giá vô cùng cạnh tranh.

giá gỗ sồi mỹ ở đâu rẻ

GiaGo.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT