Cách nhận biết gỗ thông kém chất lượng

Nhiều cơ sở bán gỗ Thông xẻ Hà Nội hiện nay điêu đứng vì khách hàng phát hiện ra gỗ kém chất lượng. Bài viết này xin chia sẻ vài góc độ khác từ vấn đề này.

Ngày đăng: 20-07-2016

2,080 lượt xem

Nếu không tinh mắt, bạn rất có thể sẽ mua nhầm phải gỗ xẻ thanh kém chất lượng khiến bản thân mình buồn lòng
 

gỗ thông (pine) làm giường ngũ

Gỗ thông (pine) làm giường ngũ

Thế nào là gỗ Thông xẻ theo quy cách

  • Với các mắt sống lớn nhỏ trên thân, gỗ Thông xẻ thanh được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Điều này đã khiến các thành phẩm nội thất trở nên bền đẹp hiếm có và độc đáo, cá tính.
  • Bạn cần phải dựa vào độ sấy khô để kiểm tra chất lượng gỗ Thông (gỗ pine) xẻ sấy, thường những sản phẩm nguyên liệu có độ ẩm dưới 12% là đạt tiêu chuẩn.
  • Ở Việt Nam hiện nay có nhiều công ty sản xuất gỗ Thông xẻ nhưng trình độ xẻ sấy, gia công chưa thực sự chất lượng. Vì thế, bạn cần phải nhận biết rõ tránh mua nhầm không đảm bảo độ bền cho thành phẩm. Ngoài ra, gỗ Thông xẻ theo quy cách còn khá đa dạng về kích thước để phù hợp với nhu cầu của khách hàng nên bạn có thể tha hồ lựa chọn.

gỗ thông (pine) nhập khẩu

Các cty bán gỗ xẻ thanh khá mệt mỏi khi mua nhầm phải gỗ kém chất lượng

Gỗ Thông xẻ bán ở đâu đảm bảo?

  • Là cơ sở hoạt động lâu năm trên thị trường, Gỗ Phương Nam hiện đang có giá gỗ xẻ sấy khá cạnh tranh so với các đối thủ nên rất được khách hàng ưa chuộng.
  • Bạn nên chọn địa điểm này để mua hàng vì giá gỗ Thông sấy cũng được chiết khấu với mức ưu đãi khá cao đối với khách hàng mua với số lượng lớn.
  • Hiện tại Gỗ Phương Nam  đã bao trọn cả thị trường bán gỗ Thông xẻ HCM và bán gỗ Thông xẻ tại Hà Nội. Bạn có thể tìm mua dù ở bất cứ đâu mà không còn lo về khoảng cách địa lý.

>>> Xem Thêm: Gỗ thông mang lại sự tập trung khi làm việc

kiện gỗ thông (pine) nguyên liệu nhập khẩu

Gỗ Phương Nam hiện đang là nhà cung cấp gỗ Thông chính hãng 100% 

Mang đến cho khách hàng sự hài lòng trên cả mong đợi, các chuyên gia am hiểu về ngành gỗ tại Gỗ Phương Nam còn giúp bạn nhận biết được các sản phẩm chất lượng, tránh mua phải hàng kém chất lượng. Vì vậy, bạn hãy tìm đến địa chỉ này để tiết kiệm chi phí, công sức mà vẫn đảm bảo có được thành phẩm bền đẹp.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí
- Vui lòng đăng ký vào link dưới:

giá mua gỗ thông (pine) nhập khẩu tại bình dương
- Hoặc điền trực tiếp vào form:

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT